Home / Vị Trí Vinhomes SkyLake Phạm Hùng / Vinhomes Phạm Hùng vị thế tuyệt vời cho tất cả

Vinhomes Phạm Hùng vị thế tuyệt vời cho tất cả

Với một dự án chung cư cao cấp thì điều đầu tiên nhà đầu tư quan tâm nhất luôn là làm sao có một vị trí đắc địa thuận lợi nhất cho cư dân sinh sống trong dự án của mình. Cùng đánh giá xem tại sao Chung cư  Sky Lake Phạm Hùng lại có thể nóng đến như vậy.

chung-cư-skylake-pham hung
Chung cư SkyLake Phạm Hùng (Ảnh minh họa)

Vị trí không thể đẹp hơn của khu vực

Với một vị trí đắc địa hoàn toàn gần ngay siêu tháp Keangnam Landmark 72, bến xe Mỹ Đình, trung tâm Hội nghị quốc gia, hàng loạt trường đại học lớn có thể thấy được ưu thế tuyệt vời của chung cư này ngay từ cái nhìn tổng quan nhất.

Thứ nhất, điều có thể thấy thuận lợi nhất đó là dự án nằm sát trục đường lớn Phạm Hùng là một tuyến đường cửa ngõ thủ đô thuận tiện lưu thông đi rất nhiều các khu vực nội hay ngoại thành một cách dễ dàng. Ví dụ như có thể dễ dàng đi thẳng tiếp qua tuyến đường Phạm Văn Đồng đi thẳng lên sân bay Nội Bài, rẽ sang đường Hồ Tùng Mậu di chuyển hướng đi Tây Sơn, Ba Vì. Hoặc cũng có thể đi tiếp tuyến đường Cầu Giấy để di chuyển vào nội thành Hà Nội,… cùng sự tiếp giáp rất nhiều tuyến đường thuận lợi khác.

Việc gần rất nhiều trường đại học lớn cũng rất thuận tiện cho việc đi lại cũng như học tập của con em cư dân. Cùng với đó là việc gần khá nhiều trung tâm thương mại như Big C, Indochina Plaza,… đem tới nhiều lựa chọn mua sắm, vui chơi, giải trí khác nhau cho cư dân dự án.

Tựu chung lại có thể thấy được vị trí cực đẹp giúp cho Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ cực kỳ thu hút trong thời gian sắp tới. Cũng sẽ là một lợi thế cực lớn giúp khách hàng đưa ra lựa chọn hợp lý với toàn cảnh thị trường chung cư đang ngày một phát triển

 

Check Also

chung-cu-sky-lake-pham-hung

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng một vị trí cạnh tranh

          Hiện nay các tổ hợp chung cư cao cấp và trung …