Home / Tin Tức SkyLake Phạm Hùng / Vinhomes Phạm Hùng trong tay chủ đầu tư uy tín nhất

Vinhomes Phạm Hùng trong tay chủ đầu tư uy tín nhất

Có trong tay những thành công của rất nhiều dự án bất động sản tiêu biểu trong năm 2016 Tập đoàn Vingroup đã đứng đầu trong danh sách 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín do VietNam Report thực hiện. Với hàng loạt bất động sản uy tín như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park,…và rất nhiều tổ hợp TTTM – Shophouse tại các tỉnh thành trên cả nước.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng một bước tiến xa hơn

Các dự án mới của Vingroup đang có cho mình những sự khác biệt ngày càng rõ rệt. Không gian sang trọng và đẳng cấp là điểm nhấn nổi bật đầu tiên, có hàng loạt dự án mới được đầu tư xây dựng nhưng để có được sức hút như các dự án Vinhomes là điều cực kỳ khó.

vinhomes-pham-hung

Đặc biệt từ những điều nhỏ nhất, với không gian xây dựng khu dự án trên diện tích đất luôn rộng rãi và đặc biệt thuận lợi cho giao thông và ở trung tâm các khu vực kinh tế. Ngoài ra việc sở hữu những căn hộ Vinhomes luôn thể hiện đẳng cấp cuộc sống của cư dân sinh sống tại đây. Từ cơ sở vật chất tốt tới dân trí cao luôn đem lại sự yên tâm cho mọi gia đình sinh sống tại đây.

Hàng loạt dự án mới sẽ được Vinhomes xây dựng trong năm 2016, chính vì thế bạn có thể tham khảo một số dự án nổi bật như Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình,… để đánh giá về chất lượng đang ngày càng được nâng cao của các dự án Vinhomes.

Với việc các dự án của Vinhomes liên tục được trao tặng các danh hiệu thì có thể khẳng định được tầm vóc và quy mô hàng đầu của Vingroup cũng như vị thế dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam.

 

Check Also

Vinhomes Sky Lake

Sức hút khó cưỡng của Vinhomes Skylake

Là một trong những dự án tâm điểm của thị trường bất động sản cao …