Home / Tin Tức SkyLake Phạm Hùng / Vinhomes một hệ thống đang chuẩn bị thoái trào?

Vinhomes một hệ thống đang chuẩn bị thoái trào?

            Điều dễ nhận thấy trong thời gian gần đây đó là các dự án của Vinhomes đang được đầu tư rộng khắp ra rất nhiều tỉnh thành, liệu đây có phải là mở đầu cho sự đi xuống ở hạng mục chung cư cao cấp trong thời gian tới.

 Đang thoái trào hay mở rộng thương hiệu

            Đánh giá một cách khách quan có thể thấy được hệ thống căn hộ cao cấp của Vinhomes đã khẳng định được chỗ đứng nhất định trong tâm lý khách hàng, khi nghĩ đến các dự án chung cư cao cấp ắt hẳn sẽ có số đông đưa ngay ra các phương án của Vinhomes.

tong-quan-vinhomes-sky-lake

            Vậy hệ thống đó đang trên đà tiếp tục phát triển hay đã có dấu hiệu đi xuống. Tại sao lại có ý kiến đó. Chính bởi vì có hàng loạt dự án mới của Vinhomes không còn được đầu tư tập trung ở khu vực thành phố lớn như thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hải Phòng,… mà hiện tại các tỉnh thành khác như Thái Nguyên, Tuyên Quang cũng đã bắt đầu có các dự án của Vinhomes.

            Có thể theo nhiều người thì đó là sự mở rộng hơn nữa thương hiệu ra phạm vi toàn quốc, mang tầm ảnh hưởng của tập đoàn đến khắp các khu vực khác nhau. Mỗi nhà đầu tư luôn có chính sách hợp lý nhất sao cho có thể mở rộng nhất có thể thị trường của mình và không có lẽ gì một nhà đầu tư lớn như Vingroup lại bỏ qua điều này.

Vinhomes-Sky-Lake-Pham-Hung

            Nhưng cũng có một số ý kiến đánh giá đó là sự thoái trào khi đã không thể chiếm lĩnh hơn nữa thị trường khu vực trung tâm, và đã phải bỏ sang các khu vực có ít cạnh tranh hơn. Điều đó chắc chắn là sự đánh giá quá chủ quan khi Vinhomes vẫn đang có hàng loạt dự án chung cư cao cấp đang được triển khai như Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, Vinhomes Gardenia,… có thể nhiều người đã cho rằng Vinhomes đã hết mức phủ sóng tại trung tâm nhưng điều đó là không hề chắc chắn khi những dự án như trên sẽ lại làm ào lên làn sóng chung cư cao cấp trong thời gian tới.

            Hãy cùng chờ xem đây sẽ là màn thoái trào hay là cú bứt phá ngoạn mục tiếp theo của Vingroup.

Check Also

Vinhomes Sky Lake

Sức hút khó cưỡng của Vinhomes Skylake

Là một trong những dự án tâm điểm của thị trường bất động sản cao …