Home / Tin tức tổng hợp / Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – Sống thông minh giữa lòng thủ đô

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – Sống thông minh giữa lòng thủ đô

Cuộc sống ngày càng được nâng cao, kéo theo chất lượng sống cũng cần được cải thiện. Với quy hoạch xây dựng cùng hệ thống tiện ích đồng bộ hàng đầu với thiết kế căn hộ thông minh Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị thông minh hiện đại và đáng sống bậc nhất.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi
Phối cảnh dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi có quy mô lên đến 109980 m2, bao gồm 9 tòa nhà căn hộ cao cấp cao 40 tầng. Với thiết kế quy hoạch mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% còn lại là dành cho không gian cây xanh và khu vui chơi giải trí sẽ đem lại môi trường sống trong lành lý tưởng cho các cư dân trong tương lai. Không chỉ có mật độ xây dựng thấp, chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi còn có thiết kế kiến trúc thông minh hiện đại

Thiết kế căn hộ thông minh tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Những căn hộ tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi được thiết kế khoa học để đón gió và ánh sáng nhằm giúp lưu thông không khí cho căn hộ của bạn. Không gian sống bên trong cũng được sắp xếp hợp lý đảm bảo các phòng đều có ánh sáng. Bên cạnh đó với ban công rộng, cư dân có thể đón gió mát và tận hưởng nguồn không khí trong lành. Sống tại Vinhomes Galaxy bạn có thể thoải mái sống gần gũi với thiên nhiên thoáng mát trong lành

Điều đặc biệt tại các căn chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đều được lắp đặt các thiết bị thông minh kết nối với smartphone sẽ mang đến một không gian sống tiện ích cho cư dân. Hệ thống an ninh bao gồm: chuông cửa có camera hiển thị hình ảnh, cửa chính khóa vân tay và khóa dự phòng… đảm bảo cuộc sống an toàn cho tất cả mọi người.

Hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sở hữu hệ thống tiện ích hàng đầu như: bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm mua sắm thương mại, khu bể bơi, khu vui chơi giải trí…. tất cả tạo nên một cuộc sống hoàn hảo đẳng cấp cho mọi cư dân trong tương lai, nơi đây sẽ là một không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình.

+ Chung cư Vincity Đại Mỗ

+ Chung cư Vincity Đan Phượng

Check Also

South Riverside Nhà phố cao cấp tiện ích 5 sao gần bên sông

Với mong muốn gây ra 1 sản phẩm đất nền cao cấp xanh tuyệt vời …