Home / Tin Tức SkyLake Phạm Hùng / Vingroup sẽ tiếp tục đầu tư rau sạch chất lượng cao

Vingroup sẽ tiếp tục đầu tư rau sạch chất lượng cao

Sau khi đã cực kỳ thành công với các dự án như Vinhomes Royal City, Vinhomes Time City,… cùng hàng loạt các dự án mới đang được triển khai như Vinhomes Phạm Hùng, Vinhomes Gardenia,… tập đoàn Vingroup đang muốn lan tỏa thương hiệu của mình sang thị trường hết sức mới mẻ và vô cùng nóng ở Việt Nam đó là rau sạch.

Tại sao Vingroup lại đầu tư trồng rau sạch

Với đà đô thị hóa đang ngày càng nhanh hiện nay, diện tích đất nông nghiệp khu vực các thành phố lớn đang giảm đi đáng kể và thay thế những ruộng đồng trước đây là những dãy nhà chung cư liền kề nhau. Nhu cầu về thực phẩm sạch đang ngày càng khan hiếm và nắm bắt được nhu cầu đó Vingroup đã tiến hành các dự án cung cấp rau sạch của mình và đang dần có được những kết quả cực kỳ khả quan.

Tập đoàn Vingroup luôn mong muốn đáp ứng tốt nhất cho cuộc sống của người dân, từ việc đi lại, sinh hoạt cho tới các hoạt động hàng ngày. Chính vì thế nên hệ thống cung cấp rau sạch của Vingroup được ra đời với mục đích chính cung cấp và phục vụ cho nhu cầu của cư dân sinh sống tại Vinhomes cũng như cung cấp được nguồn thực phẩm sạch cho thành phố.

tien-ich-vinhomes-sky-lake

Hướng phát triển theo một tư duy mới luôn cung cấp những gì tốt nhất đến cho khách hàng, tìm hiểu những gì thân thiện môi trường. Đó chính là lý do vì sao các dự án chung cư cao cấp Vinhomes luôn được khách hàng chào đón nồng nhiệt như vậy.

Một nhà đầu tư hoàn hảo và luôn có những định hướng rõ ràng đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho cư dân. Có rất nhiều đáng mong chờ ở tập đoàn Vingroup và các dự án cửa tập đoàn trong thời gian tới hứa hẹn sẽ mang thêm nhiều điều mới mẻ.

Check Also

Vinhomes Sky Lake

Sức hút khó cưỡng của Vinhomes Skylake

Là một trong những dự án tâm điểm của thị trường bất động sản cao …