Home / Tin Tức SkyLake Phạm Hùng / Vingroup – Dấu ấn thương hiệu vàng Việt Nam

Vingroup – Dấu ấn thương hiệu vàng Việt Nam

Trong quá trình phát triển không ngừng của mình thì hệ thống bất động sản Vinhomes đã có những thành công vượt bậc và ngày càng khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu của mình trong nước và nâng tầm khu vực.

Cú hích lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam

Trong lễ công bố giải thưởng Bất động sản Châu Á-Thái Bình Dương diễn ra vào ngày 8/4/2016 khi cả 3 hạng mục quan trọng : Khu đô thị phức hợp tốt nhất, Tòa nhà cao tầng tốt nhất và Khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất được công bố thuộc về 3 dự án của tập đoàn Vingroup đã có thể thấy được tầm phát triển ngày càng nhanh của tập đoàn.

chung-cu-sky-lake-pham-hung

Hình ảnh minh họa

            Điều đặc biệt hơn là hệ thống 3 giải thưởng này tiếp tục được đề cử lên tiếp cấp khu vực, có khả năng đại diện tranh giải Bất động sản quốc tế năm 2016. Ba dự án được vinh danh lần lượt là Vinhomes Central Park, Tòa Landmark 81 và Vinhomes Time City – Park Hill. Với kết quả lần này thì Vinhomes đã trở thành công ty bất động sản Việt Nam đầu tiên và duy nhất giành trọn cả 3 vị trí số 1 cấp Quốc gia, đồng thời nẳm 3 trong số 6 đề cử của khu vực.

Giải thưởng vàng lần này càng thể hiện thêm cho sự đảm bảo chắc chắn của một thương hiệu. Hiện nay thì thương hiệu Vinhomes đã gắn liền với những căn hộ cao cấp cùng những tiện ích tuyệt tuyệt vời luôn mang đến những điều mới mẻ nhất cho cư dân. Hứa hẹn trong thời gian tiếp theo các dự án đang được triển khai như Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, Vinhomes Golden River,… sẽ mang đến những điều tuyệt vời hơn nữa cho các khách hàng sắp tới của tập đoàn.

Check Also

Vinhomes Sky Lake

Sức hút khó cưỡng của Vinhomes Skylake

Là một trong những dự án tâm điểm của thị trường bất động sản cao …