Home / Tin tức tổng hợp / Vincity Gia Lâm dự án căn hội nhiều sự lựa chọn biểu tượng mới

Vincity Gia Lâm dự án căn hội nhiều sự lựa chọn biểu tượng mới

Khu chung cư căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm là dự án khá đặc biệt, khi ý nghĩa của công trình nằm gói gọn trong câu chuyện phía sau tên gọi. Từ ý nghĩa của cái tên Vincity Gia Lâm, dự án đã được CĐT và các đối tác quy hoạch mặt bằng, thiết kế kiến trúc theo một phong cách đặc trưng. dự án căn hội Vincity Gia Lâm nhiều sự lựa chọn

Vincity Gia Lâm
Vị trí đóng vai trò rất quan trọng, gắn liền mãi mãi và không thể thay đổi, do vậy phải được thẩm định kỹ càng. dự án Vincity Sài Đồng nằm tại góc Trung tâm huyện Gia Lâm, Hà Nội (đây là mặt tiền đường vào UBND Hà Nội).

chung cu Vincity Gia Lam nằm ngay tại Trung tâm huyện Gia Lâm thuộc khu vực Hà Nội. Đây là một trong những đường lớn và thông thoáng nhất TP. Hà Nội. Tại đây gần như không bao giờ xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Cư dân tại dự án Vincity Gia Lâm Gia Lâm di chuyển tới Trung tâm huyện Gia Lâm – Thị trấn Trâu Quỳ rất thuận lợi với Trâu Quỳ.

Chắc chắn khi tới thăm dự án bằng tuyến đường này, Bạn sẽ rất hài lòng về giao thông tại đây. can ho Vincity Dai Mo “bỏ xa” hạn định đã cam kết với khách hàng từ đầu dự án. Bằng chứng là chỉ tính đến tháng , dự án đã gần hoàn thiện phần móng và Gồm 2 tháp cao 22 – 25 tầng..

Đến thời điểm hiện tại, dự án vẫn đang được triển khai tốt đẹp và hứa hẹn sẽ sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng.

can ho Vincity Dai Mo nhằm hướng đến không gian sống hoàn hảo dành cho cộng đồng cư dân thành đạt CĐT tích hợp những tiện ích nội khu cực kì cao cấp Bệnh viện quốc tế: Đây là điểm sáng của dự án, bệnh viện quốc tế với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ uy tín, tận tình đảm bảo sức khỏe cho toàn bộ cư dân can ho Vincity Dai Mo.

Các tiện ích nội và ngoại khu hay những thuận tiện trong giao thông cùng chất lượng nhà ở sẽ là những ưu điểm mà khách hàng mua nhà quan tâm hàng đầu trong thời buổi hiện nay.

Thiết kế khu chung cu Vincity Gia Lam chắc chắn sẽ ghi điểm tuyệt đối với những khách hàng có nhu cầu thực. Bao gồm nhiều loại căn hộ khác nhau nhẳm phục vụ tốt nhất cho yêu cầu của quý khách hàng mua nhà.

Với sự tâm huyết của chủ đầu tư, mong muốn cư dân ở đây có thể sống và cảm nhận cuộc sống bình yên, không khí trong lành, một ý tưởng mang đến cho cư dân một cuộc sống viên mãn, đầy đủ và hạnh phúc, bên trong nội thất dự án Vincity Gia Lâm Gia Lâm được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, sắp xếp hợp lý, không có diện tích thừa. Khu căn hộ nhà ở xã hội Vincity Gia Lâm có nhiều loại diện tích căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu không gian sống của từng người.

Ngân hàng bảo lãnh CĐT cam kết trên từng tiến độ xây dựng, xây dựng hoàn tất tới đâu, khách hàng đóng tiền đến đó. Ngoài ra với sự bảo lãnh của Ngân hàng hỗ trợ tài chính tốt nhất cho khách hàng. Với dự hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị can ho Vincity Dai Mo cũng mức lãi suất khá thấp và hấp dẫn.

Qúy khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương pháp thanh toán và vay vốn khác nhau, mức giá trả hàng tháng dao động từ 58tr/m2. Đây thực sự là giải pháp hiệu quá và khá tốt cho những người có thu nhập thấp đang có nhu cầu muốn tìm nơi an cư. Hoặc khá hợp lí với những nhà đầu tư, có thể huy động và sử dụng vốn ở nhiều vấn đề khác nhau mà không phải lo lắng về vấn đề vốn.

Dự án Vincity Gia Lâm Gia Lâm cũng giống như nhiều dự án BĐS nhà ở khác, CĐT không bán trực tiếp sản phẩm của mình, chính vì vậy khách hàng cần phải mua sản phẩm từ các đại lý phân phối chính thức của dự án. Sở hữu căn hộ hạng sang tại dự án Vincity Gia Lâm Gia Lâm không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – (+84)905222379

Check Also

South Riverside Nhà phố cao cấp tiện ích 5 sao gần bên sông

Với mong muốn gây ra 1 sản phẩm đất nền cao cấp xanh tuyệt vời …