Home / Vị Trí Vinhomes SkyLake Phạm Hùng / Tổng hợp thông tin vị trí Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Tổng hợp thông tin vị trí Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Với một lợi thế về vị trí cực kỳ đẹp và thuận lợi liệu dự án Vinhomes Phạm Hùng sẽ tận dụng lợi thế đó như thế nào.

Điểm qua vài nét về lợi thế vị trí

            Nằm tọa lạc tại mặt đường Phạm Hùng cách tòa nhà Keangnam Landmark 72 không quá 300m, cùng với đó là trung tâm hội nghị quốc gia cách đủ khoảng 1km đều là những công trình lớn và có vị trí tại khu vực trung tâm của Tây Hà Nội.

Bản-đồ-Vinhomes-Sky_lake

            Việc nằm tại nơi giao nhau của 2 tuyến đường lớn là Dương Đình Nghệ và Phạm Hùng mang đến lợi thế không nhỏ cho giao thông của dự án. Bên cạnh đó việc tiếp giáp các tuyển đường kết nối huyết mạch và trung tâm thủ đô như Cầu Giấy, Đường Vành Đai 3, Vành Đai 3 trên cao,… cùng với các tuyến đường lớn đi các khu vực ngoại thành thuận tiện như đường Hồ Tùng Mậu hướng đi Sơn Tây, đường Phạm Văn Đồng hướng thẳng ra sân bay Nội Bài hoặc huyện Sóc Sơn, Mê Linh.

            Khi vấn đề giao thông được giải quyết một cách khá tốt thì sẽ là những lợi thế thu hút được đầu tư về khu vực với hạ tầng giao thông và hạ tầng khu vực ổn định thì có thể thu hút nhiều công ty đặt văn phòng, trụ sở…Cùng với đó là rất nhiều lựa chọn cho việc di chuyển đi lại nên có thể coi đây là lợi thế hoàn hảo.

vị-trí-chung-cư-sky-lake-phạm-hùng

            Đối với những dự án chung cư cao cấp hiện đại như Vinhomes Phạm Hùng thì đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng chung cư với cuộc sống thượng lưu đã được nhà đầu tư đảm bảo thì bên cạnh đó với hạ tầng thuận lợi sẽ rất tốt hơn nữa cho sinh hoạt cũng như các hoạt động thương mại khác của người dân trong dự án. Mỗi một khu vực sẽ có những lợi thế dành riêng cho mình và Vinhomes Phạm Hùng hứa sẽ mang đến cho khách hàng nhiều điều tốt nhất có thể.

Check Also

vị-trí-chung-cư-sky-lake-phạm-hùng

Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng vị trí vàng?

Vingroup đang ngày càng mạnh mẽ với hàng loạt dự án cao cấp như Vinhomes …