Home / Tin tức tổng hợp / Thông tin về tiện ích nội khu Safira Khang Điền?

Thông tin về tiện ích nội khu Safira Khang Điền?

 

Là dự án mới tại thị trường quận 9 sau thành công mỹ mãn từ dự án Jamila trước đó của chủ đầu tư Khang Điền, các căn hộ Safira Khang Điền đang tạo nên sức hút mạnh mẽ với khách hàng.

Không chỉ là dự án quận 9 thuộc phân khúc tầm trung mà căn hộ Safira Khang Điền còn được chủ đầu tư dành rất nhiều tâm huyết phát triển. canhoquan9 có những tiện ích , môi trường sống hiện đại, vượt trội có mặt tại thị trường quận 9 trong năm nay. Cập nhật tin tức xoay quanh dự án Safira qua : blog canhoquan9.today, thông tin thị trường Quận 9.

Tiện ích của Safira Khang Điền vì sao được đánh giá cao?

Căn hộ Safira Khang Điền mang nét nổi bật về cách thiết kế tối tân từ việc hiện đại hóa dựa vào tiện ích của người anh Jamila Khang Điền. Các chuyên gia của SaleReal Team  có nhiều bài viết rất sâu về dự án tầm trung này, cả 2 đều là dự án căn hộ tầm trung rất tâm đắc của chủ đầu tư Khang Điền trong Thị Trường Quận 9. Tiện ích nổi bật của căn hộ Safira là hồ bơi tràn tìm hiểu xem có gì nổi bật : http://canhoquan9.today/ho-boi-tran-tai-du-safira-khang-dien-co-gi-hap-dan/, điểm ấn tượng của căn hộ Khang Điền Quận 9.

khu thuong mai can ho safira

ho boi tran safira khang dien

Nếu như ở dự án đầu tiên là Jamila ghi điểm nhấn với khách hàng là nét thiết kế thoáng mở và hệ thống tiện ích đầy đủ. Thì ở Safira Khang Điền, ở mỗi góc dự án từ mảng xanh đến tiện ích đều được cân nhắc phát triển trội hơn người anh đi trước, tuân theoq uy tắc đổi mới, chất lượng của Khang Điền từ trước đến nay.

Đối tượng phù hợp với căn hộ Safira Khang Điền

Khách hàng đến với Safira rất ấn tượng với cách thiết kế nội khu dự án, bởi cách thiết kế và bố trí có phần phát triển hơn sản phẩm trước rất nhiều, làm thay đổi hẳn khái niệm căn hộ tầm trung từ xưa nay của thị trường địa ốc.

Tuy nhiên điểm nhấn mạnh của tiện ích Safira mà Khang Điền dành cho khách hàng là hệ thống hồ bơi bên trong dự án. Đây được đánh giá là có đầu tư và công sức nhất của Khang Điền, hình thức thiết kế hồ bơi không khác gì hồ bơi tràn sinh thái, tuy không được rộng bằng các hồ bơi của các dự án lớn khác.

Môi trường sống tại căn hộ Safira

Hồ bơi của Safira Khang Điền được bố trí trải dài ở giữa các 4 block căn hộ cao 22 tầng của dự án, thiết kế cảnh quan theo hình thức của một hồ bơi nghỉ dưỡng thực thụ. Kết hợp khu vực hồ trẻ em, hồ người lớn và có cả không gian xanh bao quanh, đậm chất sinh thái ở các khu resort.

Với những gì An Phong thể hiện cùng với đội ngũ chuyên gia, kĩ sư, giám sát công trình chuyên nghiệm với cái tâm trong nghề, các công trình của đơn vị này luôn được khách hàng ca ngợi bởi chất lượng căn hộ, uy tín nhà thầu, tiến độ xây dựng và tiến độ bàn giao đảm bảo theo cam kết đối với cư dân.

Dự án đã được thi công móng cọc chặt chẽ, với rất nhiều bê tông, sắt thép  tại dự án. Quý khách có thể tham khảo thêm hình ảnh được chúng tôi cập nhật ngay tại đây.

Với tốc độ thi công đang diễn ra tại dự án thì căn hộ Safira Khang Điền chắc chắn sẽ được chủ đầu tư Khang Điền hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao nhà đúng hạn như chủ đầu tư đã cam kết.

Theo thông tin nội bộ, căn hộ Safira Khang Điền sẽ được chủ đầu tư mở bán chính thức  vào khoảng đầu quý 4 với tổng số căn hộ được xây dựng tại dự án là 1570 căn hộ. Các Blog xoay quanh dự án có rất nhiều thông tin chi tiết tin tức dự án và cả những thông tin về thị trường bất động sản. Quy mô dự án Safira Khang Điền : SaleReal Team đầy đủ thông tin căn hộ Khang Điền.

Với tốc độ phát triển và thị hiếu tại thị trường quận 9 tại thời điểm này thì  khả năng cháy hàng tại dự án Safira Khang Điền là rất có thể xảy ra, bởi lẽ không chỉ có ưu điểm nổi bật từ uy tín của chủ đầu tư mà đó còn là vị trí đắc địa mà căn hộ quận 9 này đang sở hữu.

Check Also

South Riverside Nhà phố cao cấp tiện ích 5 sao gần bên sông

Với mong muốn gây ra 1 sản phẩm đất nền cao cấp xanh tuyệt vời …