Home / Tin Tức SkyLake Phạm Hùng / Tập đoàn Vingroup hình thành từ sự khác biệt

Tập đoàn Vingroup hình thành từ sự khác biệt

Có quá nhiều điều để nói về một nhà đầu tư uy tín như Vingroup, hàng loạt dự án của tập đoàn được đầu tư bao phủ rộng khắp thủ đô Hà Nội chiếm thị phần cực kỳ lớn của hệ thống chung cư cao cấp của thủ đô. Vài năm trước có thể bạn chỉ biết tới công ty cổ phần Vincom và công ty cổ phần Vinpearl Land nhưng khi được hợp chung dưới một lá cờ lấy lên Vingroup thì chúng ta mới thật sự biết đến sức mạnh và sự phát triển nhanh chóng của một thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Từ ông chủ bán mỳ gói tới đại gia nhà đất

Là một trong những doanh nhân tự thân lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, những ngày đầu khởi nghiệp trên đất Ukraina với những khó khăn rất lớn nhưng ông Phạm Nhật Vượng đã tạo nên thương hiệu mỳ gói Mivina danh tiếng trên đất bạn. Sau đó ông đã biến thương hiệu Technocom tới một tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn vào thị trường Châu Âu bằng các sản phẩm thực phẩm xuất khẩu.

Sau khi đã có những thành tích đáng nể trên ông quyết định trở về đầu tư tại quê hương với hai thương hiệu chiến lược Vincom và Vinpearl. Sự thành công đặc biệt với hai thương hiệu trên thôi thúc ông dốc toàn tâm, toàn lực vào đầu tư quê hương bằng việc chuyển hẳn về Việt Nam.

tien-ich-vinhomes-sky-lake

Với hướng đi mới hình thành sự phát triển bền vững, tập đoàn Vingroup đã được ra đời dưới sự chèo lái của Phạm Nhật Vượng. Hiện tại, Vingroup đã khẳng định thương hiệu của mình với nhóm 4 thương hiệu chiến lược nhất : Vinhomes (Hệ thống bất động sản và nhà ở dịch vụ hạng cao cấp), Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp), Vinpearl (Bất động sản du lịch, dịch vụ du lịch), đồng thời mở rộng ra các lĩnh vực khác như Vinmec (dịch vụ y tế chất lượng cao), Vinschool (giáo dục)…

Cùng với sự phát triển ngày càng đi lên của tập đoàn thì các dự án mới của tập đoàn luôn được tất cả mọi người chờ đón, với hàng loạt thương hiệu dự án mới như Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Golden River,…Hãy cùng chờ xem Phạm Nhật Vượng sẽ còn tạo nên những sự khác biệt như thế nào.

Check Also

Vinhomes Sky Lake

Sức hút khó cưỡng của Vinhomes Skylake

Là một trong những dự án tâm điểm của thị trường bất động sản cao …