Home / Tin tức tổng hợp / Sun Premier Village Hạ Long – sự lựa chọn thông minh cho nhà đầu tư

Sun Premier Village Hạ Long – sự lựa chọn thông minh cho nhà đầu tư

Dự án Sun Premier Village Hạ Long sở hữu vị trí nghỉ dưỡng thuận lợi tốt nhất cho gia đình bạn. Các căn biệt thự Sun Group Hạ Long này tọa lạc tại mặt biển Bãi Cháy – Hạ Long, trung tâm du lịch và vịnh Hạ Long. Sun Premier Village Hạ Long là Khu nghỉ dưỡng 5 sao có vị trị đắc địa nhất Việt Nam. Với vị trí đặc biệt thuận lợi, hệ thống giao thống đucợ đầu tư tốt nhất cho du lịch và nghỉ dưỡng, chắc chắn cư dân nào cũng mong muốn sở hữu như:

+ Công viên Đại dương Sunworld 1 km

+ Đảo Tuần Châu 7 km

+ Đảo Cát Bà, Hải Phòng 30 km

+ Đặc khu kinh tế Vân Đồn – Cảng hàng không Quảng ninh 30 km

+ 1h30p: đến Thủ đô Hà Nội.

Sun Premier Village Hạ Long

Ngoài ra, Sun Premier Village Hạ Long được đầu tư thiết kế nhằm mang đến không gian sống lý tưởng, tiện nghi tốt nhất đến từ khu vực. Căn hộ được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, có sự liên kết thông minh giữa 2 tập đoàn lớn là Sun Group và Accor Hotels. Công ty này sẽ tham gia quản lý hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng của Sun Group, với nhiều thương hiệu cao cấp như The Sebel, Premier Village Phú Quốc Resort…Trước đó, Accor Hotels đã tham gia quản lý một số khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam do Sun Group làm chủ đầu tư như: Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, Mercure Danang French Village, Bana Hills; Pullman Danang Beach Resort…mang lại nhiều tiếng tăm lớn.

Thêm vào đó, dự án Sun Premier Village Hạ Long trong tương lại sẽ là sự đầu tư hoàn hảo khi sở hữu các dự án cao tốc: Hải Phòng – Hạ Long, Hạ Long – Móng Cái và Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn – Hạ Long đi vào hoạt động thì Hạ Long sẽ ngày càng thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Biệt thự Sun Premier Village Hạ Long sẽ là sự lựa chọn tương lai cho quý khách hàng mong muốn cuộc sống an sinh tốt nhất.

Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An

+ Dự án Condotel Pentstudio Tây Hồ

Check Also

South Riverside Nhà phố cao cấp tiện ích 5 sao gần bên sông

Với mong muốn gây ra 1 sản phẩm đất nền cao cấp xanh tuyệt vời …