Home / Tin tức tổng hợp / Sức hút của dự án Safira Khang Điền đến từ đâu?

Sức hút của dự án Safira Khang Điền đến từ đâu?

Là một trong những dự án được Khang Điền rất chú trọng, Safira Phú Hữu mang đến cho khách hàng hàng loạt những tiện ích hiện đại cùng với lợi thế đẹp, dự án này hứa hẹn sẽ hút khách ngay từ những ngày đầu mở bán. Những yếu tố nào tạo nên sức hút của dự án căn hộ quận 9 này? cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

” Là dự án mang đến những thay đổi tích cực cho mảnh đất vùng ngoại ô quận 9, Safira được khách hàng biết đến là một dự án quyết định của Khang Điền với mảnh đất đầy tiềm năng mang tên Phú Hữu. Thông tin dự án mới của Khang Điền tại Quận 9 có tại: http://ledinhphong.vn/du-an/safira-khang-dien/

Đánh giá của Phong Lê xoay quanh căn hộ Safira sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khách hàng khi có nhu cầu đầu tư dự án này.”

safira vi tri tai quan 9

Vị trí địa lý của dự án Safira quận 9

Một sức hút vô cùng rõ nét hiện ra trước mắt khách hàng của dự án Safira là dự án này có một vị trí vô cùng thuận lợi, kết nối giao thông linh hoạt, tiếp giáp những dòng sông lớn, những dự án nhà phố cao cấp, rất thuận tiện cho việc giao lưu, học hỏi của cư dân đến sống tại đây.

Thời điểm bàn giao căn hộ Safira Quận 9 xung quanh có gì? Xem ngay : http://ledinhphong.vn/

Khách hàng có cần đi xa để có được những dịch vụ và hệ thống tiện ích để đáp ứng nhu cầu khi sống tại căn hộ cao cấp Quận 9? Tất cả sẽ được Phong Lê chia sẻ trong bài viết này.”

Hệ thống tiện ích của căn hộ Safira có gì đặc biệt?

Đến với dự án mới của Khang Điền bạn sẽ được sống trong môi trường với đầy đủ tiện ích hiện đại: khu mua sắm với đầy đủ các mặt hàng, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, bể bơi, phòng gym… mang đến cho bạn một không gian sang trọng, hiện đại để có thể thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Đây cũng là gợi ý tuyệt vời cho những ai đang đi tìm nơi an cư cho mình và gia đình.

tien ich du an safira khang dien

Chất lượng sống của người dân khi đến với dự án Safira Khang Điền

Với lợi thế nằm kế bên dòng sông Rạch Ông Lớn, xa chút nữa là sông Rach Chiếc cùng với việc tiếp giáp với nhiều dự án nhà phố, khu dân cư cao cấp, trường học, bệnh viện quốc tế… thì nơi đây được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là có chất lượng sống khá ổn định phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình.

Căn hộ Safira Quận 9 chủ đầu tư có uy tín không? đang được khách hàng rất quan tâm qua tìm hiểu của Lê Đình Phong. Cùng với Blog bất động sản đang hot trên thị trường hiện nay, mang đến cho bạn những thông tin cập nhật về dự án mới của Khang Điền cũng như những thông tin có liên quan đến thị trường bất động sản quận 9.”

Giá bán của dự án Safira Khang Điền

Với đầy đủ tiện ích hiện đại lại có một vị trí vô cùng sáng nhưng giá bán của dự án căn hộ quận 9 lại làm nhiều khách hàng phải bất ngờ vì nó khá mềm so với những dự án cùng phân khúc, giá bán rơi vào khoảng 23 – 30 triệu/m2. Với mức giá như vậy thì không khó để khách hàng có được một nơi an cư lý tưởng tại mảnh đất đầy tiềm năng này.

Bài viết mới : Safira Quận 9 điều kiện sống lý tưởng giữa lòng thành phố

Check Also

South Riverside Nhà phố cao cấp tiện ích 5 sao gần bên sông

Với mong muốn gây ra 1 sản phẩm đất nền cao cấp xanh tuyệt vời …