Home / Tin tức tổng hợp / Sức hấp dẫn của dự án nhà chung cư hạng sang One Verandah

Sức hấp dẫn của dự án nhà chung cư hạng sang One Verandah

 

One Verandah cũng giống như một số dự án BDS khác, một vài chuyên gia và những NĐT cũng đưa ra một vài phân tách khách quan nhất cho dự án để xem xét đến tiềm năng cũng như giá trị của nó. Những phân tách này dựa trên một số đặc điểm thực tế mà dự án với. Nên đấy là cơ sở tin cậy để người mua sở hữu thể tham khảo và quyết định.

vi tri one verandah

One Verandah có đẳng cấp như quảng cáo?

Bất cứ ai muốn bán được sản phẩm đều phải quảng cáo để hấp dẫn người mưa. Chính điều này khiến cho khả năng đánh giá chính xác tiềm lực và giá trị của dự án trở thành rối. Câu hỏi đặt ra mang can ho One Verandah MapleTree cũng như một vài dự án đang được quảng cáo đình đám khác là: liệu nó sở hữu cao cấp như những gì CĐT đưa ra.

Điều này với thể đánh giá trên góc độ uy tín của NĐT. Một NĐT danh tiếng sẽ không sở hữu danh tiếng của mình ra để phục vụ lợi ích ngắn hạn. Và Mapletree CĐT dự án One Verandah là một tập đoàn như thế. Một số mục tiêu của tập đoàn này hướng tới giá trị bền vững mãi mãi để làm nên thương hiệu lừng danh trong làng bất động sản trên khắp một vài lãnh thổ.

Việc Mapletree gia nhập thị trường Việt Nam và áp dụng triển khai những dự án đã cho thấy một kết quả mỹ mãn về những nỗ lực của tập đoàn này. Mọi sự đầu tư đều hướng đến sự xuất sắc cho người sử dụng. Sở hữu một hệ thống tiện ích 5 sao đồ sộ, chẳng sở hữu ai lại không mong muốn được sống và tận hưởng các giá trị đỉnh cao tại can ho One Verandah.

Nhìn vào địa thế của One Verandah, người ta cũng ngầm hiểu rằng, dự án này phải với một đẳng cấp cao thực sự mới có thể toạ lạc trên vị trí trung tâm như thế. 1 Môi trường sống tách biệt, nằm trên ốc đảo xanh tươi như giữa Châu Âu, xung quanh là những dự án BĐS cao cấp, như thế đủ phân tích được tầm của can ho quan 2 này. Thêm nữa, mang thế tìm thấy được bao nhiêu dự án mà có tới 4 phía đều sở hữu view nhìn ra sông lại nằm trên 4 ngoài đường chính. Giá trị của One Verandah là ở đây. Sự thuận lợi trong giao thông kết nối, vẻ đẹp huyền diệu của cảnh quan làm nên 1 One Verandah sang trọng, cấp cao.

chủ đầu tư lên kế hoạch để xây dựng One Verandah thành 1 không gian resort 5 sao dành cho các con người thành đạt, chứ không chỉ là 1 không gian chỉ dành cho việc sinh hoạt thường nhật. Mỗi giây phút trở về nhà là mỗi giây phút tận hưởng toàn bộ những giá trị của cuộc sống hàng ngày. Đây hẳn là một cuộc sống hiện đại như mơ.

  1. Thông tin liên quan đến dự án One Verandah

– CĐT của dự án One Verandah là tập đoàn địa ốc Mapletree đến từ Singapor.

– Dự án được xây dựng mang diện tích là 1,7 hecta, trong đó trên 50% qui mô là cây xanh.

– One Verandah gồm 4 toà tháp cao 29 tầng. Được kiến trúc sở hữu 779 căn hộ theo phong cách châu Âu.

– mang tới 72 tiện ích một số loại theo qui định 5 sao.

– Chỉ mất vài phút để lưu thông tới trung tâm quận một, và những quận nội thành khác.

– dự kiến bàn giao quý 3/2019.

 

Check Also

du an can ho gem riverside quan 2

Đầu tư dự án Gem Riverside quận 2 an toàn tuyệt đối

Đầu tư vào thị trường bất động sản giai đoạn này đang là xu hướng …