Home / Tin tức tổng hợp / Rosita Garden Khang Điền và tiến trình xây dựng

Rosita Garden Khang Điền và tiến trình xây dựng

Tiến trình xây dựng của công trình nhanh và đạt chuẩn luôn lợi thế của các dự án. Công trình có tiến trình thi công tốt, bàn giao chuẩn thời hạn cũng sẽ khiến tăng thêm uy tín và độ tin cậy trong lòng quý khách. Chính vì vậy mà chủ đầu tư Khang Điền luôn chú trọng tới quá trình thi công để bàn giao nhà cho quý khách hàng trong kỳ hạn sớm nhất có thể và đối với dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền cũng vậy. Rosita Garden Khang Điền chính thức chào bán 13.8 Sắp tới đây, vậy tiến độ dự án Rosita Garden Khang Điền có đúng tiến độ để tháng 12/2017 bàn giao nhà hoàn thiện không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

vi tri du an rosita garden quan 9

Đôi với Rosita Garden Khang Điền quá trình như lúc này hoàn toàn đầu tư hợp lý trong năm 2019, theo quy hoạch đường Nguyễn Duy Trinh sẽ được mở rộng. Tiến độ xây dựng 1 phần các Block A,B & C được nhận định là rất khả quan. Đơn vị xây dựng đang thi công phần thô của dự án. Block A & B đang thi công phần kết cấu của lầu 1 và 2, block C đang thi công phần kết cấu tầng 1.

Quy trình xây dựng dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền khá nhanh you can check here. Block A đang xây dựng phần cấu trúc. Một phần Block B Rosita Garden Khang Điền đang xây dựng phần công trình hỗ trợ là hố ga nhà vệ sinh. Một phần còn lại của Block A Rosita Garden Khang Điền đang thi công phần cọc và nền. Block C dự án Rosita Khang Điền cũng đang thực hiện song song với block A & B.

Qua quy trình xây dựng của Rosita Garden quận 9, chúng tôi đánh giá đây là nhà thầu đầy tiềm lực. Với quy trình xây dựng khả quan và mau chóng, đồng thời chất lượng xây dựng luôn luôn được bảo đảm. Điều này giúp khách hàng an tâm khi lựa sản phẩm cũng như xác nhận danh tiếng uy tín của Khang Điền. Đơn vị thi công đang hoàn thành phần cơ sở hạ tầng chung của công trình. Mạng lưới thoát nước đã hoàn thành xong, tiếp đến xây dựng phần điện và hệ thống đường. Nhà điều hành và bể bơi cũng đang xây dựng phần kết cấu song song với tiến trình xây dựng các block công trình.

Nhìn khái quát thì với tiến độ thi công này, quý khách sẽ được bàn giao nhà chuẩn hạn giống như các dự án trước đây của Khang Điền. Chính bởi uy tín của mình mà Khang Điền có 1 lượng khách hàng thân thiết, đặc biệt quan tâm đến những dự án của nhà đầu tư này, tiêu biểu là Rosita Garden Khang Điền là dự án mới và gây được sự lưu ý rất lớn. Nhất là, giá thành của Nhà phố Rosita Garden cũng rất phải chăng, vì vậy, nếu có hứng thú thì bạn hãy cân nhắc đầu tư vô công trình này để nhận được lợi tức dài lâu, bền vững về sau. Rosita Garden Khang Điền chắc rằng sẽ không khiến bạn thất vọng do các giá trị tuyệt vời được chủ đầu tư tâm huyết đưa vô trong từng chi tiết, thiết kế, quy mô của công trình; nhất là tiến độ thi công luôn luôn được đảm bảo một cách tối ưu nhất.

 

Check Also

South Riverside Nhà phố cao cấp tiện ích 5 sao gần bên sông

Với mong muốn gây ra 1 sản phẩm đất nền cao cấp xanh tuyệt vời …