Home / Tin Tức SkyLake Phạm Hùng / Nhà đầu tư uy tín Vingroup – Vinhomes Phạm Hùng

Nhà đầu tư uy tín Vingroup – Vinhomes Phạm Hùng

Là một trong những tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án chung cư cao cấp như Vinhomes Royal City (Hà Nội), Vinhomes Times City (Hà Nội), Vinhomes Riverside (Hà Nội), Vinhomes Đồng Khởi (TP.HCM)… có thể thấy phạm vi đầu tư của tập đoàn là vô cùng lớn với hàng loạt công trình tiêu biểu từ Bắc cho tới Nam. Với chất lượng công trình vượt trội luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất.

Vinhomes – Hệ thống chung cư vàng của Vingroup

Một trong những điều nổi bật của các dự án Vinhomes đó là sức hút cực kỳ lớn đối với khách hàng, từ ngay những bước ban đầu khởi động các dự án của mình thì khách hàng đã luôn quan tâm xem Vingroup sẽ tiếp tục tạo ra những điều đặc biệt gì mới đối với hệ thống Vinhomes của mình.

Với hàng loạt công trình tiêu biểu thì mới đây một dự án mới đã được khởi động thu hút sự tò mò của rất nhiều nhà đầu tư mua bán bất động sản cùng như sự quan tâm của khách hàng đối với các căn hộ tại đây. Tọa lại tại trục đường lớn Phạm Hùng rất gần nhiều công trình lớn khác Chung cư  Sky Lake Phạm Hùng nổi bật lên là một điểm nhấn của khu vực với hệ thống căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi sang trọng và mang nhiều nét mới trong kiến trúc Châu Âu.

chung-cư-vinhomes-sky-lake-phạm-hùng

Chung cư Vinhome Sky Lake Phạm Hùng ( hình ảnh minh họa )

            Với một tầm nhìn phát triển bền vững cho tương lai, mỗi một khu đô thị trong hệ thống Vinhomes đều tọa lại tại các vị trí cực kỳ đẹp, thuận lợi về giao thông cũng như gần các trung tâm hành chính kinh tế lớn khác.

Mỗi một dự án mang một tầm vóc lớn khác nhau luôn chứa đựng đầy đủ các giá trị vượt trội của nhà đầu tư hướng tới : Sản phẩm nhà ở chất lượng cao, môi trường sống thân thiện, trong lành. Văn hóa công cộng chuyên nghiệp, an ninh đảm bảo, tiện ích dịch vụ đầy đủ và Dịch vụ tại gia chuyên nghiệp.

Các khu đô thị Vinhomes hứa hẹn sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi khách hàng

 

Check Also

Vinhomes Sky Lake

Sức hút khó cưỡng của Vinhomes Skylake

Là một trong những dự án tâm điểm của thị trường bất động sản cao …