Home / Tin tức tổng hợp / Khách hàng được gì khi mua dự án Gem Riverside Quận 2

Khách hàng được gì khi mua dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án Gem Riverside Quận 2 thuộc quy hoạch của KĐT Nam Rạch Chiếc mang diện tích 6,7 hecta. Dự án sở hữu một vị trí khá tiện dụng về mặt giao thông. Việc đi lại từ dự án tới trọng điểm quận một hết sức thuận lợi và mau lẹ.

khach hang duoc gi khi mua gem riverside

Lưu thông từ dự án Gem Riverside tới trọng tâm quận 1

Gem Riverside nằm ngay trên ngoài đường song hành cao tốc, và bởi thế rất thuận tiện cho việc lưu thông. Người dân muốn đi lại từ dự án tới trọng điểm quận một sẽ đi theo đường cao tốc song hành tới nút giao An Phú, tại đây bắt theo lối rẽ vào đại lộ Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm là vào địa phận quận một. Việc đi đến từ Gem Riverside tới trọng điểm quận 1 chỉ mất khoảng 15 phút.

hiện nay, con đường song hành cao tốc vẫn đang trong giai đoạn thi công, tuy nhiên, dao động cuối năm 2018 đường này sẽ hoàn thành và kip đưa vào sử dụng trước khi một số căn hộ tại dự án Gem Riverside được triển khai.

Cộng thi công mang dự án đường song hành cao tốc là tổ hợp cải tạo nút giao An Phú để giảm ùn tắc giao thông tại khu vực. Nút giao này được xây dựng mang 3 tầng trục đường và đi lại theo 4 hướng giúp việc lưu thông giao thông giữa dự án Gem Riverside sở hữu các khu vực khác của thành phố trở thành cực kỳ tiện dụng.

Chính nhờ tổ hợp này mà việc đi đến từ dự án Gem Riverside bán căn hộ Quận 2 tới quận một tiện lợi hơn rất nhiều. Không chỉ thuận lợi cho đi lại tới quận một, mà việc đi lại từ dự án Gem Riverside tới những quận khác cũng vô cũng thuận lợi. Thời gian lưu thông từ Gem Riverside tới quận 4 và quận 7 chỉ dao động 20 phút.

Tham khảo ngay: Dự án Gem Riverisde bức tranh thiên nhiên đầy sức sống

Một vài tài liệu thêm về dự án Gem riverside

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh, là 1 tập đoàn danh tiếng trên phân khúc BĐS Sài Gòn từ một vài năm 2000. Những tổ hợp của tập đoàn này vẫn luôn nhận được sự đón đợi từ NĐT và một vài khách hàng.

Dự án được xây dựng sở hữu 6 toà nhà cao tầng, mỗi toà cao 30 tầng và dự kiến số căn hộ của dự án là 3100 căn. Các căn hộ đươc kiến trúc theo phong cách kiến trúc châu Âu mang không gian khoáng đạt, hướng view rộng, đón ánh sáng và gió tự nhiên. Tuỳ theo qui mô, căn hộ được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ, phù hợp có nhu cầu và điều kiện của gia chủ.

những tiện ích của dự án cũng rất đa dạng, bao gồm khu giải trí dành cho trẻ em, khu giữ trẻ, khu công viên cây xanh rộng 1,9 hecta, một số phòng tập gym, khu mua sắm. Bể bơi tân tiến… Một vài tiện ích này đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu của cư dân tại dự án.

Dự án tọa lạc tại khu đất mang phong thuỷ đẹp, xung quanh là sông, tạo nên thế “toạ sơn hướng thuỷ”, là 1 trong một số thế đất đắc địa nhất và hội tụ sinh khí. Chính nhờ vậy cuộc sống hàng ngày của cư dân nơi đây sẽ luôn nhận được vượng khí, sức khoẻ dồi dào, tinh thần sảng khoái và công việc hanh thông, phát đạt.

với thể nói, dự án Gem Riverside là 1 trong một số dự án sở hữu một vài tiềm năng hoàn hảo, và là hòn ngọc quý khiến nhiều người khao khát sở hữu. Chọn lọc những căn hộ tại dự án ngay hôm nay để tận hưởng cuộc sống hiện đại theo cách tất cả nhất.

Check Also

Palm Garden căn hộ cao cấp tầm nhìn tuyệt đẹp khu cao cấp

(http://chungcuskylakephamhung.com/) Palm Garden Quận 2 là dự án chung cư BĐS căn hộ hạng sang …