Home / Chung Cư SkyLake Phạm Hùng / Giới thiệu Vinmec Sky Lake Phạm Hùng

Giới thiệu Vinmec Sky Lake Phạm Hùng

Dự án bất động sản cao cấp mới nhất của Vingroup tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội Sky lake Phạm Hùng mang trong mình vóc dáng của một công trình tiêu biểu đại diện cho một khu vực đang ngày càng phát triển và đi lên nhanh chóng của thủ đô.

chung-cư-skylake-pham hung
Chung cư SkyLake Phạm Hùng (Ảnh minh họa)

Cơ sở hạ tầng y tế tân tiến nhất

Với hàng loạt các dự án chung cư cao cấp tiên phong mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cư dân sinh sống, có thể đánh giá Vingroup luôn là lá cờ đầu trong việc phát triển đô thị mới ngày càng hiện đại và hướng tới cuộc sống tốt nhất cho người dân.

Một công trình mới như dự án Sky Lake Phạm Hùng luôn hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới mang nét tiên phong của hình ảnh tập đoàn đang xây dựng. Có thể điểm qua nét nổi bật về dự án này ở một phần nhỏ như sau.

Cơ sở hạ tầng y tế là điều mà người dân luôn quan tâm khi lựa chọn nhà ở. Việc chăm sóc sức khỏe là điều tối quan trọng với tất cả mọi người chính vì thế có thể đánh giá được sự đầu tư của Vingroup vào mảng này như thế nào để thể hiện được việc chiều lòng khách hàng ra sao.

Với hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec gồm tập thể các bác sỹ từ nước ngoài cùng với các bác sỹ giỏi của Việt Nam kết hợp luôn đảm bảo về vấn đề chăm lo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình sinh sống trong các dự án của tập đoàn.

Là một nhà đầu tư chiến lược và luôn hướng tới xây dựng những điều mới mẻ và thân thiện nhất cho người dân thì ở các dự án của nhà đầu tư uy tín này luôn có những phòng khám thuộc hệ thống Vinmec nhằm phục vụ đảm bảo cho nhu cầu sức khỏe thiết yếu của người dân. Bên cạnh đó với bệnh viện đa khoa Vinmec thì cư dân có thể yên tâm với cuộc sống của mình.