Home / Tin Tức SkyLake Phạm Hùng / Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng rục rịch khởi động

Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng rục rịch khởi động

Dự án phức hợp gồm căn hộ cao cấp cùng trung tâm thương mại đầy đủ tiện ích mang tên Vinhomes Sky Lake nằm trên mặt tiền đường Phạm Hùng đã bắt đầu rục rịch khởi động.

Nằm ở vị trí ngã 3 đường Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, dự án Vinhomes Sky Lake do Vingroup làm chủ đầu tư đã có những bước đi đầu tiên để khởi động một dự án mới. Mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại đã thuộc về tay một “ông lớn” hàng đầu trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Dự kiến dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ có các hạng mục chính như căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại dịch vụ với các tiện ích đa dạng, hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân. Mang thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes nên theo nhiều dự đoán, dự án sẽ có các tiện ích lớn như trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, hồ bơi, phòng khám, nhà trẻ… cùng hệ thống an ninh, không gian sống hiện đại, an toàn và văn minh.

Cũng theo dự kiến, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ có 30 tầng, cung cấp khoảng 2000 căn hộ cho thị trường, nhưng những thông tin chi tiết về mặt bằng và thiết kế vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức.

Theo nhận định của giới chuyên gia, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được xây dựng sẽ góp phần kết nối hệ thống các dự án trọng điểm tại khu vực phía tây mang thương hiệu Vinhomes như Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Thăng Long. Trong tương lai không xa, đây sẽ là điểm nóng của thị trường.

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, theo quan sát thực tế trên khu đất dự án đã có máy móc, tiến hành quây tôn, hoạt động xây dựng đã rục rịch khởi động.

Một số hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận được, mời quý vị tham khảo:

tien-do-vinhomes-sky-lake-pham-hung-1

tien-do-vinhomes-sky-lake-pham-hung-2

tien-do-vinhomes-sky-lake-pham-hung-4

tien-do-vinhomes-sky-lake-pham-hung-5

tien-do-vinhomes-sky-lake-pham-hung-6

Công trường thi công Vinhomes Sky Lake

 

Check Also

chung-cu-sky-lake-pham-hung

Vingroup sẽ tiếp tục đầu tư rau sạch chất lượng cao

Sau khi đã cực kỳ thành công với các dự án như Vinhomes Royal City, …