Home / Tin tức tổng hợp / Dự Án Chung Cư 58 Tây Hồ Có Vị Trí Đắc Địa Ở Đâu

Dự Án Chung Cư 58 Tây Hồ Có Vị Trí Đắc Địa Ở Đâu

Chung cư 58 Tây Hồ

Nối tiếp những thành công từ những dự án cao cấp trước đó, dự án 58 Tây Hồ là sản phẩm tiếp theo của tập đoàn Sun Group. Chung cư 58 Tây Hồ là dự án có giá trị cao bới vị trí kim cương mà dự án có được đang thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm. Dự án 58 Tây Hồ hứa hẹn dự án nổi trội mang lại sự sôi động cho thị trường bất động sản trong nước.

Chung cư 58 Tây Hồ

Chung cư 58 Tây Hồ là dự án cao cấp tổ hợp bao gồm: các tòa nhà chung cư cao tầng, văn phòng, nhà ở liền kề, biệt thự cao cấp.Dự án được xây dựng tại mảnh đất vàng thuộc số 58 Quảng Bá, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Với vị trí nằm ngay cạnh Hồ Tây  này, cư dân sống trong dự án sẽ được hưởng bầu không khí mát mẻ,thoáng mát hiếm có ngay giữa lồng thủ đô. Dự án 58 Tây Hồ còn nổi trội bởi vị trí  hội thụ khí trời có mức phong thủy vô cùng tốt nên gia chủ sống trong dự án sẽ được hưởng tài lộ và may mắn trong cuộc sống.Hệ thống giao thông đồng bộ hiện đại của dự án cũng được đánh giá cao, là điều kiện giúp cư dân có thể dễ dàng đến nơi làm việc, vui chơi giải trí,… Nằm trên quận Tây Hồ ngay cạnh bờ hồ, địa điểm sống được đánh giá cao thường được công đồng dân cư nước ngoài, những người thành đạt lựa chọn, do đó độ an toàn , an ninh được đảm bảo.

Với vị trí đắc địa mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của cư dân, dự án chung cư 58 Tây Hồ hứa hẹn sẽ là nơi đáng sống nhất cho khách hàng tại Hà Nội.

+ Căn hộ chung cư Vincity Đại Mỗ

+ Căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm

Check Also

du an can ho gem riverside quan 2

Đầu tư dự án Gem Riverside quận 2 an toàn tuyệt đối

Đầu tư vào thị trường bất động sản giai đoạn này đang là xu hướng …