Home / Tin Tức SkyLake Phạm Hùng / Điểm danh dự án Vinhomes có vị trí nổi bật

Điểm danh dự án Vinhomes có vị trí nổi bật

            Là một trong 4 hướng phát triển mạnh nhất của tập đoàn Vingroup mang đến cho thương hiệu tập đoàn từ những bước đầu hình thành và phát triển, hệ thống Vinhomes đang ngày càng lớn mạnh và khẳng định được bản thân trên bản đồ bất động sản cả nước.

Nhiều dự án tiêu biểu cho sự phát triển vượt trội

            Có thể kể đến hàng loạt dự án chung cư cao cấp của Vinhomes như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City,… và rất nhiều công trình tiêu biểu khác có thể liệt kê ra. Cùng với đó là các hạng mục đầu tư khác của công trình dành cho các dự án khu du lịch như VinpearlLand Nha Trang, VinpearlLand Phú Quốc,… đều là những địa điểm du lịch hết sức nổi tiếng.

Vinhomes-Sky-Lake-Pham-Hung

            Với thương hiệu ngày càng lớn mạnh Vinhomes hứa hẹn sẽ đầu tư mạnh mẽ hơn nữa và đưa tới cho khách hàng những dự án mới cao cấp hơn, đầy đủ tiện nghi hiện đại hơn và xứng đáng phong cách thượng lưu hơn. Có một điều luôn đúng đó là Vingroup luôn là người dẫn đầu trong các xu hướng phát triển mới nhất của Việt Nam hiện nay.

            Không có quá nhiều khó khăn khi Vinhomes triển khai một dự án tại bất kỳ nơi nào đó bởi tập đoàn này luôn dành được cho các dự án của mình những vị trí đẹp nhất của khu vực muốn xây dựng. Với hàng loạt công trình tiêu biểu như trên thì hiện nay còn có các công trình khác như Vinhomes Phạm Hùng, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình,… cũng đang sở hữu cho mình những vị trí cực kỳ đẹp ở vị trí trung tâm và có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch nối liền.

chung-cu-sky-lake-pham-hung

            Khi các nhà đầu tư khác vẫn đang loay hoay tìm lối đi đúng nhất các chung cư của mình thì Vinhomes với một hệ thống đã được định sẵn một cách rõ ràng đang trên đà thực thi và tiếp tục phát triển và mang tời cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Check Also

Vinhomes Sky Lake

Sức hút khó cưỡng của Vinhomes Skylake

Là một trong những dự án tâm điểm của thị trường bất động sản cao …