Home / Tin tức tổng hợp / Đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang sinh lợi nhuận cao

Đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang sinh lợi nhuận cao

Vinpearl Condotel Nha Trang hiện đang là một kênh hấp dẫn nhiều nhà đầu tư, bởi dự án bất động sản này có nhiều các ưu điểm và đang được xem là một kênh đầu tư sinh lợi nhuận hiệu quả. 

Vinpearl Condotel Nha Trang

Vậy thì trong bối cảnh nền kinh tế và thị trường bất động sản như hiện nay thì việc đầu tư vào Condotel Nha Trang có những lợi gì?

Hiện nay thì mức lãi suất tiền gửi ngân hàng, và mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm trung bình tính theo VNĐ xuống 6%/năm; Mức lãi suất tiền gửi USD hiện nay tính trung bình là 0.75%/năm. Trong khi đó, khi lựa chọn đầu tư Vinpearl Condotel, quý khách hàng còn được chia sẻ lợi nhuận từ Chương trình cho thuê với lợi nhuận 10%/ năm, cụ thể như sau:

+ Qúy khách hàng sẽ được tham gia chương trình cho thuê và nhận được mức lợi nhuận cam kết tối thiểu 10%/ năm. Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được hoàn vốn 100% trong vòng 5 năm.

+ Nhận trước 3 năm dòng lời – tương đương với khoảng 25% giá bán căn hộ. Và các nhà đầu tư không nhận cam kết dòng lời sẽ được chiết khấu ngay 25% vào giá bán.

+ Từ năm thứ 6, thì các nhà đầu tư sẽ được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê trọn đời, nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ.

+ Chỉ từ 700 triệu đồng nhà đầu tư dự án hoàn toàn có thể sở căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 65% giá trị căn hộ, với mức lãi suất 0% trong 24 tháng, năm thứ 3 lãi suất cố định 8%.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án Vinpearl Condotel Nha Trang  vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án từ tiến độ xây dựng, mức giá bán, phương thức thanh toán và những ưu đãi hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư.

Xem thêm: Vinpearl Condotel Phú Quốc thiên đường nghỉ dưỡng hằng mơ ước nhất, là tâm điểm đầu tư đến năm 2020!

Check Also

South Riverside Nhà phố cao cấp tiện ích 5 sao gần bên sông

Với mong muốn gây ra 1 sản phẩm đất nền cao cấp xanh tuyệt vời …