Home / Vị Trí Vinhomes SkyLake Phạm Hùng / Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng vị trí vàng?

Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng vị trí vàng?

Vingroup đang ngày càng mạnh mẽ với hàng loạt dự án cao cấp như Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Time City,… nắm rõ trong tay các bước chuyển mình của đà phát triển của thị trường chung cư cao cấp tập đoàn đã tiếp tục triển khai một dự án mang tầm vóc mới hoàn hảo mang tên Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.

Tọa lạc ở cửa ngõ phát triển bậc nhất

Với đà phát triển ngày càng mạnh mẽ hiện nay thì một khu vực như Mỹ Đình là điều mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua. Cùng chung với xu thế đó nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao cùng với yêu cầu chất lượng cuộc sống thì Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng như một giải pháp tuyệt vời có thể xem xét đến và sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mỗi khách hàng.

vị-trí-chung-cư-sky-lake-phạm-hùng

Hình ảnh minh họa vị trí chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Nằm tại ngã ba đường Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ điều đầu tiên có thể thấy được lợi thế giao thông từ 2 trục đường lớn đem lại. Kết nối giao thông của khu vực này là cực kỳ hoàn hảo với nhiều hướng đi có thể lựa chọn cho cư dân sinh sống. Nét nổi bật tiếp theo đó là gần bến xe Mỹ Đình lớn nhất thủ đô với rất nhiều lựa chọn dễ dàng di chuyển đi các tỉnh thành khác.

Nằm tại trung tâm khu vực nên có thể dễ dàng di chuyển đến các công trình tiêu biểu như Trung tâm Hội nghị quốc gia, khu đô thị Mỹ Đình II, Yên Hòa, Trung Hòa,… một cách nhanh và thông thoáng giao thông nhất.

Với hiện trạng giao thông hiện nay thì dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng có thể đảm bảo yếu tố nút giao thông thuận tiện nhất cho cư dân sinh sống ở đây và mang đến nhiều hơn thời gian cũng như sự thuận lợi cho cuộc sống

 

 

 

Check Also

chung-cu-sky-lake-pham-hung

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng một vị trí cạnh tranh

          Hiện nay các tổ hợp chung cư cao cấp và trung …