Home / Tin tức tổng hợp / Bức tranh tổng quát về dự án Safira Khang Điền

Bức tranh tổng quát về dự án Safira Khang Điền

Từ vị trí của dự án Safira Khang Điền, bạn dễ dàng di chuyển và kết nối với nhiều khu vực quan trọng, mang đến sự thuận tiện trong cuộc sống của mọi cư dân. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin được bản đồ hoá như sau để hiểu hơn về vị trí của dự án này.

Kết nối giao thông căn hộ Safira

  •         Bạn chỉ mất 2 phút đi đến cao tốc Long Thành- Dầu Giây
  •         3 phút để đưa con đến trường mầm non giữa trẻ.
  •         Di chuyển đến sân Golf Rạch Chiếc trong vòng 3 phút
  •         Đến Khu Du Lịch Suối Tiên chỉ trong vòng 20 phút
  •         Đến Sân bay quốc tế Long Thành hết 35 phút
  •         Từ Safira Khang Điền đến Vincom Megamall Thảo Điền hết 10 phút di chuyển
  •         Di chuyển đến Trung tâm hành chính Quận 2 trong vòng 7 phút
  •         Đến Trung tâm Quận 1 trong vòng 15 phút.
  •         Khu công nghệ cao mất 5 phút để đến nơi.
  •         Bệnh viện Quân Dân Miền Đông hết 12 phút di chuyển.

ket noi giao thong can ho safira

Vị trí đắc địa của  dự án giúp cho việc di chuyển trở nên tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều với những tuyến đường giao thông thuận tiện cho mọi cư dân hiện nay.

Chủ đầu tư Khang Điền Quận 9 thực hiện dự án Safira như thế nào, từ vị trí của dự án bạn có thể đi bằng những tuyến đường giao thông nào. Quý khách hàng có thể tham khảo tại canhoquan9.today để có những thông tin bao quát và có được sự lựa chọn phù hợp trong số những sản phẩm chất lượng trên Thị trường Quận 9. Tìm hiểu ai nên mua căn hộ Safira: http://canhoquan9.today/ai-nen-mua-can-ho-safira-quan-9/, đối tượng khách hàng phù hợp với căn hộ Khang Điền.

Khi sinh sống tại dự án Safira Khang Điền

Quý khách hàng được tận hưởng nhiều lợi thế về không gian sống hiện đại và tiện nghi, đồng thời cũng mất rất ít thời gian để đi lại và di chuyển đến các vị trí trung tâm,quan trọng. Với nhiều lợi thế hấp dẫn của một dự án hiện đại và cao cấp thì quý khách hàng hoàn toàn cảm thấy yên tâm và tin tưởng về môi trường sống của mình trong tương lai.

Tin tức thị trường luôn là nguồn tham khảo đáng tin cậy và được hệ thống hoá một cách đơn giản và dễ hiểu để bạn có thể cập nhật tình hình và tiến độ của các dự án như thế nào. Blog canhoquan9.today một Blog tổng hợp bất động sản với nhiều tâm huyết và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hiểu hơn về các dự án này, cùng với đó khách hàng có thể tìm hiểu thêm thị trường căn hộ Quận 9 tại đây: canhoquan9.today, những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật ở thời điểm hiện tại.

ho boi can ho safira

Video giới thiệu căn hộ Safira

Dự án Safira Khang Điền hiện đang được hoàn thành với nhiều hạng mục hấp dẫn, đáp ứng được mọi nhu cầu của người dân hiện nay. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy luôn yên tâm và hài lòng về chất lượng cuộc sống mà dự án mang đến cho mình và toàn bộ cư dân an cư tại đây.

Dự án Căn hộ Phú Hữu Quận 9 sở hữu nhiều lợi thế về không gian, môi trường sống cùng nhiều tiện ích đẳng cấp khác, luôn mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm thực sự tuyệt vời bên những người thân yêu của gia đình mình. Bạn có thể tham khảo thông tin để hiểu hơn về các dự án Căn hộ Quận 9 hiện đang được thực hiện như thế nào. Phân tích chi tiết tiềm năng vị trí căn hộ Safira qua bài viết của SaleReal, chia sẻ hạ tầng triển khai xung quanh căn hộ Khang Điền.

Với rất nhiều lợi thế hấp dẫn mà dự án Safira Khang Điền hội tụ hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân, giúp bạn cảm nhận và trải nghiệm được chất lượng cuộc sống tốt nhất.

 

Check Also

South Riverside Nhà phố cao cấp tiện ích 5 sao gần bên sông

Với mong muốn gây ra 1 sản phẩm đất nền cao cấp xanh tuyệt vời …